Đánh giá

Bạn đánh giá website này như thế nào?
Xem kết quả
Tỷ giá
Thời tiết
Liên kết website
Hỗ trợ online
Đếm số người truy cập
Lượt truy cập: 496,351 Online: 2
Quảng cáo
Tin tức
Tem chống giả
Công ty chúng tôi nằm trong T.phố Thanh Hoá - tỉnh phía Bắc miền Trung, cạnh quốc lộ 1A đường giao thông quan trọng xuyên suốt hai miền Nam Bắc, với diện tích 3300m2.. . Là một doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ cao mang tính tổng hợp, quy tụ cả sản xuất và nghiên cứu khoa học làm một. Chuyên ngành sản xuất các loại tem nhãn chống giả trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao laser. Có giấy phép hoạt động ngành in số: 01/TTTT, giấy phép đăng ký kinh doanh số: 2800767954, cấp ngày: 30/08/2011, tại sở KH và ĐT tỉnh Thanh Hóa.

Thiết kế web đẹp tại Thanh Hóa.
Doanh nghiệp bạn muốn đẩy cao doanh số, doanh nghiệp bạn muốn nhiều người biết về dịch vụ của bạn tại Thanh Hóa. Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế website tại Thanh Hóa. Công ty IT One Việt Nam là đơn vị giải quyết những điều doanh nghiệp bạn đang mắc phải. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website tại Thanh Hóa. It One Việt Nam sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp những giải pháp về website chuyên nghiệp nhất.

Tem Hologram - Tem chống giả Công ty TNHH Thịnh An
Hẳn quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm đặc biệt này. Chúng tôi xin giới thiệu về một số. Đặc trưng sản phẩm tem nhãn và bao bì hologram. - Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in. - Không thể sao chép dưới mọi hình thức. - Màu sắc của tem là màu tán sác ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường. - Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng. - Bao bì nilon có gắn hologram là loại bao bì ngoài phần in mực thông thường còn có các chi tiết hologram tích hợp chống làm nhái hiệu quả.
CÔNG TY TNHH THỊNH AN 
Địa chỉ: Lô CC2 khu công nghiệp tây bắc ga - TP.Thanh Hóa.
Văn phòng Hà Nội: Số 01 khu X1 Tổ 61 - Yên hòa cầu giấy Hà nội.
Email: Laserthinhan@gmail.com - 02373.717.488 - 0982.855.562.
Website: http://Temchonggialaser.vn. Thiết kế bởi: Thiết kế web tại Thanh Hóa