Đánh giá

Bạn đánh giá website này như thế nào?
Xem kết quả
Tỷ giá
Thời tiết
Liên kết website
Hỗ trợ online
Đếm số người truy cập
Lượt truy cập: 496,359 Online: 10
Quảng cáo
Giới thiệu
Tem chống giả.
Công ty chúng tôi nằm trong T.phố Thanh Hoá - tỉnh phía Bắc miền Trung, cạnh quốc lộ 1A đường giao thông quan trọng xuyên suốt hai miền Nam Bắc, với diện tích 3300m2.. . Là một doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ cao mang tính tổng hợp, quy tụ cả sản xuất và nghiên cứu khoa học làm một. Chuyên ngành sản xuất các loại tem nhãn chống giả trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao laser. Có giấy phép hoạt động ngành in số: 01/TTTT, giấy phép đăng ký kinh doanh số: 2800767954, cấp ngày: 30/08/2011, tại sở KH và ĐT tỉnh Thanh Hóa.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA TEM LASER
Tem Cty Thịnh An do các điểm khối hình vuông tạo thành, gần như khít nhau, như vậy hình ảnh sẽ rất nét, sáng, mầu sắc đẹp, các khối hình vuông qua sử lý máy tính có thể tạo ra 3 mầu khác nhau và có thể làm hình ảnh động mầu trắng, hoặc làm hình ảnh siêu nhỏ các chữ cái nhìn mắt thường chỉ là một đường kẻ, nhưng nhìn dưới kính phóng đại là các chữ cái, tem có tính chất chống giả cao, đây là công nghệ mới của thế kỉ 21.

công ty TNHH thinh an
Công ty chúng tôi nằm trong T.phố Thanh Hoá - tỉnh phía Bắc miền Trung, cạnh quốc lộ 1A đường giao thông quan trọng xuyên suốt hai miền Nam Bắc, với diện tích 3300m2.. . Là một doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ cao mang tính tổng hợp, quy tụ cả sản xuất và nghiên cứu khoa học làm một. Chuyên ngành sản xuất các loại tem nhãn chống giả trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao laser. Có giấy phép hoạt động ngành in số: 01/TTTT, giấy phép đăng ký kinh doanh số: 2800767954, cấp ngày: 30/08/2011, tại sở KH và ĐT tỉnh Thanh Hóa. Tem nhãn Laser chống giả chủ yếu được ứng dụng rộng rãi trong việc phòng chống hàng nhái hàng giả cho các loại vật phẩm có giá trị cao như: tiền tệ, séc ngân hàng, tín phiếu, thẻ tín dụng, chứng minh thư, văn bằng chứng chỉ, hộ chiếu cũng như các sản phẩm nổi tiếng như:
CÔNG TY TNHH THỊNH AN 
Địa chỉ: Lô CC2 khu công nghiệp tây bắc ga - TP.Thanh Hóa.
Văn phòng Hà Nội: Số 01 khu X1 Tổ 61 - Yên hòa cầu giấy Hà nội.
Email: Laserthinhan@gmail.com - 02373.717.488 - 0982.855.562.
Website: http://Temchonggialaser.vn. Thiết kế bởi: Thiết kế web tại Thanh Hóa